Máy phun sương – giải pháp kiểm soát môi trường tối ưu

Con người tiêu tốn hàng tỉ đô la mỗi năm cho những biện pháp cải thiện môi trường.

Các nhà máy công nghiệp đau đầu tìm lối ra chi phí cho bài toán môi trường. Việc phải sử dụng những thiết bị kiểm soát không khí cồng kềnh, chi phí đầu tư và vận hành lớn làm tăng chi phí sản xuất. Lĩnh vực thương mại dịch vụ, dân dụng cũng đua nhau sử dụng các thiết bị làm mát đắt tiền với hóa đơn năng lượng cao ngất ngưởng. Liệu các giải pháp kiểm soát môi trường hiện tại đã tối ưu?

giai-phap-hieu-qua-cua-he-thong-phun-suong1

Máy phun sương biến không gian hiện tại thành thiên đường nghỉ dưỡng với chi phí bình dân.

Chỉ sử dụng dưới 3000W điện trong 1 giờ, hệ thống phun sương công nghiệp nổi lên như một lựa chọn lí tưởng nhất cho các giải pháp biến đổi khí hậu. Dù chi phí vận hành thấp đến bất ngờ như vậy, nhưng hiệu quả vượt trội mà máy phun sương có thể làm được sẽ làm bạn bất ngờ.

Ứng dụng được biết đến nhiều nhất của hệ thống phun sương không thể không nhắc đến khả năng làm mát hiệu quả, giảm nhiệt độ sâu từ 5 – 7 độ C cho mọi không gian từ môi trường khép kín như nhà xưởng đến không gian ngoài trời.

giai-phap-hieu-qua-cua-he-thong-phun-suong2

Tiếp đến, máy phun sương tạo ẩm giúp kiểm soát độ ẩm trong không khí ở mức mong muốn chỉ bằng vài thao tác đơn giản là cài đặt tự động ban đầu. Những nỗi lo về bụi và chất ô nhiễm sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhờ sự ngăn chặn và khử tới 98% bụi kích cỡ PM10 sẽ làm hài lòng bất kì chuyên gia môi trường khó tính nào.

Lợi ích vô hình bạn nhận được sẽ làm xoa dịu tinh thần, biến những căng thẳng mệt mỏi tiêu tan, khi tận hưởng những phút giây thư giãn dưới vòi phun sương, ngắm không gian quen thuộc được phù phép trở nên huyền ảo qua máy phun sương và màn sương đầy mê hoặc.

Tích hợp tự động 100% nâng giá trị của hệ thống phun sương lên mức hoàn hảo

Tự động hóa hoàn toàn các qui trình sản xuất là xu thế chung trên toàn thế giới, máy phun sương cũng không đi ngược qui trình đó. Cài đặt thêm bộ điều khiển lập trình tự động giúp việc vận hành máy phun sương trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và việc còn lại của bạn là ngồi tận hưởng những thành quả mà máy phun sương mang lại.

giai-phap-hieu-qua-cua-he-thong-phun-suong3