Một số câu hỏi thường gặp về hệ thống phun sương áp suất cao (P2)

Hỏi: Tôi có thể sử dụng hệ thống phun sương áp suất cao để tạo ra hiệu ứng sương mù?
Trả lời: Hoàn toàn có thể. Hệ thống phun sương có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng sương mù. Phụ thuộc vào vòi phun và đường ống mà bạn sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra sương mù ở khu vực mong muốn. Hơn nữa, hệ thống của chúng tôi có thể lắp đặt chìm vào trong các công trình, làm gia tăng giá trị thẩm mĩ và tính gọn nhẹ.

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-he-thong-phun-suong-2

Hình ảnh: Hiệu ứng sương mù

Hỏi: Tại sao hệ thống phun sương áp suất cao làm mát không khí xung quanh hiệu quả hơn hệ thống phun sương áp suất thấp?
Trả lời: Hệ thống phun sương áp suất cao tạo ra những giọt nước kích thước rất bé. Với kích thước này, nước dễ dàng bốc hơi vào trong không khí. Quá trình bốc hơi cuốn theo nhiệt độ trong không khí (nhiệt trong không khí là tác nhân khiến nước bay hơi) làm môi trường xung quanh hạ nhiệt. Trong khi đó, hệ thống phun sương áp suất thấp tạo ra những giọt nước to hơn, trọng lực làm những hạt nước này rơi xuống nhanh, quá trình tiếp xúc với không khí không đủ để làm bay hơi nước, khiến hiệu quả của quá trình hạ nhiệt thấp và làm ướt bề mặt phía dưới.

mot-so-cau-hoi-thuong-gap-ve-he-thong-phun-suong-2
Hình ảnh: Hiệu ứng sương mù

Hỏi: Hệ thống phun sương áp suất cao quả thật là một lựa chọn tốt, tuy nhiên giá của chúng cao hơn nhiều so với hệ thống phun sương áp suất thấp. Hơn nữa, tôi rất phân vân khi hệ thống chỉ sử dụng trong vài tháng mùa nóng?
Trả lời: Quả thật là vậy, hệ thống phun sương là lựa chọn tối ưu và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng. Chúng tôi hiểu là không phải ai cũng dám bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư vào máy phun sương dùng trong vài tháng nóng nực. Vậy nên chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm với chất lượng cao, hiệu quả cao bền đẹp theo thời gian.
Đặc biệt, hệ thống phun sương không chỉ có tác dụng làm mát vào mùa nóng, mà còn có thể chạy trong điều kiện thời tiết quanh năm. Hệ thống phun sương áp suất cao có thể điều chỉnh mức độ phun khác nhau tùy vào thời tiết. Vào những tháng mùa đông, hệ thống phun sương giúp nâng độ ẩm trong không khí, tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, hệ thống giúp kiểm soát mùi, bụi cho khu vực không khí xung quanh hoặc tạo ra những hiệu ứng sương mù đặc biệt, có tính thẩm mĩ cao.