Ngỡ ngàng khả năng thật sự của máy phun sương

Bạn nghĩ mình khai thác được bao nhiêu phần trăm công dụng của máy phun sương?

Nếu bạn tự cho rằng mình đã sử dụng hoàn toàn hiệu quả máy phun sương tới ngưỡng 100%, thì đó là một quan niệm sai lầm. Sự thật đáng buồn là đa số chúng ta chỉ khai thác được khoảng 20% các tính năng ưu việt của máy phun sương. Và bạn đang hoài nghi con số Đông Á đưa ra không đúng với những gì bạn nghĩ? Bạn có thể trả lời một số câu hỏi dưới đây và tự kiểm chứng lại kết quả nhé:

su-that-ve-may-phun-suong-amitsu1

Bạn sử dụng máy phun sương cho mục đích gì?

Đa phần chúng ta sử dụng hệ thống phun sương cho việc làm mát không gian vào những ngày nóng nực. Thậm chí vài nơi sử dụng để tạo ẩm hoặc trang trí cảnh quan thêm phần đẹp mắt.

su-nguy-hiem-cua-bui6

=> Liệu bạn nghĩ máy phun sương còn có công dụng nào khác nữa không?

Máy phun sương được bạn sử dụng trong thời gian nào?

Đa phần mọi người đều khẳng định trong câu trả lời, máy phun sương làm mát chỉ được dùng trong mùa hè hoặc những hôm thời tiết hanh khô khó chịu.

Đông Á có đặt ra câu hỏi:”Vậy, có bao giờ bạn nghĩ tới việc sử dụng máy phun sương quanh năm, trong tất cả các ngày, dưới mọi điều kiện thời tiết chưa?” Những người trả lời đều có chung một tâm lý là cảm thấy hơi hoang đường. Cùng theo dõi phần kế tiếp để biết xem máy phun sương có thật sự làm được điều thần kì đó không nhé!

su-dung-may-phun-suong-vao-mua-dong3

Bạn có thực sự thấy hài lòng với máy phun sương bạn đang sở hữu?

Theo như khảo sát mới đây nhất Đông Á thực hiện, một số người tỏ ra hài lòng với những sản phẩm phun sương bình dân họ đang sử dụng. Nhưng cũng không ít ý kiến bày tỏ sự không hài lòng về chất lượng của máy phun sương mang lại.

su-that-ve-may-phun-suong-amitsu2

Thời gian sử dụng máy phun sương chỉ được khoảng 3 tháng trong một năm, sau đó, máy phun sương sẽ bị “bỏ mặc” nằm một chỗ, để mốc meo sang năm sau mà không biết còn sử dụng được không. Mặt khác, có những người phàn nàn sương làm ướt và tích ẩm, tăng cảm giác khó chịu và ảnh hưởng tới công việc. Một số khác chưa hài lòng về khả năng làm mát của máy phun sương.

Liệu đây có phải là cảm nhận của bạn khi đang sử dụng sản phẩm này?

Khám phá chất lượng thượng đỉnh mà máy phun sương có thể mang lại.

Những tiện ích bất ngờ mà máy phun sương Amitsu có thể mang lại cho bạn.

  • Hạ nhiệt tối ưu từ 5 – 7 độ C trong các ngày nóng nực
  • Kiểm soát chính xác mức ẩm trong dải ẩm từ 10 – 99%
  • Khử đến 98% lượng bụi PM10 trong không khí
  • Tạo hiệu ứng sương mù cảnh quan đẹp mắt

su-dung-may-phun-suong-vao-mua-dong2

Điểm khác biệt mấu chốt giúp nâng hiệu quả sử dụng từ 20% lên 100% của máy phun sương Amitsu.

Bộ cảm biến thời tiết thông minh kết hợp bộ lập trình tự động cài đặt cùng hệ thống phun sương công nghiệp sẽ giúp cân bằng các yếu tố nhiệt độ độ ẩm như mong đợi mà không chịu bất kì tác động nào của thời tiết. Đặc biệt, tất cả sẽ được máy phun sương lập trình tự động và bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng khí hậu tuyệt vời mà không có bất kì lo lắng nào

Chất lượng sương siêu mịn dưới 5 micron được máy phun sương tạo ra sẽ lập tức làm mát và cân bằng độ ẩm về mức tối ưu trong ít phút ngắn ngủi, sẽ không khiến bạn đợi lâu. Hơn nữa, nhờ khả năng tan ngay khi vừa được phun vào không khí, việc tích ẩm làm ướt bề mặt sẽ hoàn toàn bị loại bỏ. Bạn có thể yên tâm tận hưởng li cà phê thơm ngon ngay dưới vòi phun sương trong khung cảnh thơ mộng và thời tiết dễ chịu dù thời tiết bên ngoài có khắc nghiệt như thế nào đi nữa.

Ngoài ra, trong các công trình công cộng thì thường sử dụng béc phun mưa giúp tiết kiệm chi phí cũng như thi công đơn giản để giúp không khí dịu mát và có thể tưới diện rộng hơn, qua đó giảm được nhiều chi phí nhân lực trong công tác tưới cây.

su-that-ve-may-phun-suong-amitsu3

Có những băn khoăn rằng, vào mùa đông hoặc trời nồm, độ ẩm không khí tăng cao thì làm sao có thể sử dụng máy phun sương. Lo lắng đó không phải là không có căn cứ, nhưng tất cả sẽ được quạt phun sương Amitsu giải quyết hoàn toàn. Khuếch tán gió của quạt kết hợp với hệ thống phun sương sẽ thúc đẩy tốc độ bay hơi lên gấp nhiều lần và chỉ cần độ ẩm chạm ngưỡng cài đặt thôi, ngay lập tức máy phun sương sẽ tự ngắt hoạt động để đảm bảo không khí lý tưởng nhất.