Tại sao máy phun sương mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng?

Các khách hàng đã từng sử dụng một trong những sản phẩm làm mát như điều hòa, quạt, máy phun sương…đều có ấn tượng tốt về hệ thống phun sương làm mát và cảm giác mát mẻ, thoải mái cải thiện bầu không khí mà sản phẩm mang lại. Vậy tại sao máy phun sương mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng?

de-chiu-khi-su-dung-may-phun-suong1

Tiết lộ 6 lí do giúp máy phun sương tạo môi trường dễ chịu và trong lành cho người sử dụng

Máy phun sương có khả năng làm mát tùy biến theo nhiệt độ môi trường

Khác hẳn với các thiết bị làm mát khác, hệ thống phun sương làm mát có hiệu quả làm mát phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của không khí. Tức là, nếu nhiệt độ càng cao và độ ẩm thấp, hiệu quả làm mát sẽ được nâng lên rõ rệt và có thể giảm từ 10 – 12 độ C. Còn với những ngày thời tiết mát mẻ hơn, nhiệt độ hạ xuống cũng sẽ thấp hơn. Từ đó, bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian mát mẻ mà không lo quá nóng hoặc quá lạnh làm ảnh hưởng tới sức khỏe và vẻ đẹp của làn da (Nguồn tham khảo: Nhiệt độ thấp tại nơi làm việc không tốt cho phụ nữ)

Mang đến sự dễ chịu nhờ kiểm soát độ ẩm thích hợp từ máy phun sương

Cơ thể người dễ chịu nhất trong khoảng độ ẩm từ 60 – 75%, với độ ẩm quá thấp hoặc quá cao đều không tốt cho cơ thể. Áp dụng nguyên lí bay hơi làm mát, hệ thống phun sương tạo độ ẩm mang những hạt nước li ti hòa trộn vào trong không khí, nâng độ ẩm lên mức thích hợp nhất loại bỏ hoàn toàn cảm giác ngột ngạt khó chịu do độ ẩm cao và cảm giác khô rát do độ ẩm thấp tạo ra.

gia-tri-hoan-hao-voi-phun-suong-ap-suat-cao-3

Máy phun sương công nghiệp mang đến bầu không khí tươi mới nhất cho bạn

Một đặc điểm hoàn toàn nổi trội của hệ thống phun sương nói chung và quạt phun sương công nghiệp nói riêng là khả năng khuếch tán, lưu thông gió trong cả môi trường kín và hở, giúp người lao động luôn được hưởng bầu không khí trong lành dễ chịu và tươi mới nhất từ không gian bên ngoài vào nơi làm việc. Từ đó sức khỏe được bảo vệ và tinh thần, trạng thái làm việc luôn ở mức cao nhất giúp nâng cao năng suất lao động và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Không khí trở nên trong lành dễ chịu nhờ máy phun sương loại bỏ hết mùi và bụi

Những hạt sương nhỏ li ti được tạo ra từ bơm phun sương ngoài lấy đi nhiệt và trả lại độ ẩm thích hợp cho không khí, chúng còn một nhiệm vụ không kém quan trọng là hấp thụ mùi và bụi vô cùng hiệu quả. Với hiệu suất khử bụi PM10 đạt đến 98%, từ đó không khí sẽ trở nên trong lành như mới được “tắm gội” giúp bạn tránh được những bệnh và sự rắc rối tới từ bụi, mùi và các chất ô nhiễm từ môi trường.

de-chiu-khi-su-dung-may-phun-suong2

Cảnh quan trở nên lung linh hơn nhờ máy phun sương

Không chỉ cảm nhận được chất lượng không khí thay đổi rõ rệt và mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng, hệ thống phun sương công nghiệp còn trang hoàng không gian làm việc của bạn thêm lộng lẫy và mờ ảo nhờ màn sương mù tan nhẹ thoắt ẩn thoắt hiện trong không khí. Môi trường làm việc sẽ không còn buồn chán nữa mà trở nên sinh động hơn tạo hứng thú làm việc và giúp đầu óc của bạn được thư giãn nhất.

de-chiu-khi-su-dung-may-phun-suong3

Máy phun sương không sinh ra chất độc vào trong môi trường

Thông thường, các sản phẩm công nghệ khác thường thải bỏ khói, khí, nước thải hoặc chất thải rắn vào môi trường, từ đó gây ra những ô nhiễm môi trường và phát sinh ra những chất độc hại tới cơ thể con người, gây ra những cảm giác khó chịu cho bạn. Tuy nhiên, máy phun sương không hề sinh ra bất kì chất nào ngoài việc biến đổi nước từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí như một quá trình vật lí thông thường. Từ đó có thể coi máy phun sương như một sản phẩm thân thiện với môi trường.

de-chiu-khi-su-dung-may-phun-suong4

6 lí do trên đã đủ thuyết phục bạn rằng: Máy phun sương mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng chưa? Không chỉ bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi những tác nhân có hại, trả lại bầu không khí trong lành thoải mái mà còn giúp không gian trở nên đẹp mắt tránh cảm giác gò bó, nhàm chán, máy phun sương trở thành sản phẩm kiểm soát điều kiện làm việc của bạn thích hợp nhất.