Tại sao mùa đông nên sử dụng máy phun sương?

Vào những ngày nóng nực, khả năng làm mát của máy phun sương được phát huy hiệu quả. Tuy nhiên, vào những ngày mùa đông, máy phun sương có thể được sử dụng không? Tại sao mùa đông nên sử dụng máy phun sương? Cùng khám phá những giá trị tiềm ẩn của máy phun sương trong mùa đông ở Việt Nam.

Máy phun sương công nghiệp là thiết bị kiểm soát ẩm hiệu quả trong mùa đông.

Mùa đông ở miền Bắc tương đương với mùa khô trong miền Nam. Vào khoảng thời gian này, độ ẩm không khí thường thấp dưới 50%, cản trở mọi hoạt động sản xuất và sinh hoạt.

Những lĩnh vực sản xuất và các sản phẩm liên quan mật thiết tới độ ẩm như: sản xuất gỗ, giấy, in ấn, dệt may, da giày, thực phẩm, nông nghiệp… đều chịu tác động tiêu cực từ độ ẩm thấp, làm gián đoạn quá trình sản xuất, số sản phẩm lỗi tăng lên và làm giảm chất lượng sản phẩm cũng như tăng chi phí sản xuất.

su-dung-may-phun-suong-vao-mua-dong

Lắp đặt máy phun sương được coi như giải pháp hoàn hảo nhất giúp kiểm soát ẩm hiệu quả bằng cách thiết lập chính xác mức ẩm mong muốn với bộ cảm biến độ ẩm hiệu quả, sẽ biến hệ thống phun sương công nghiệp trở thành thiết bị tự động hóa 100%, điều chỉnh độ ẩm không khí theo thời tiết.

su-dung-may-phun-suong-vao-mua-dong2

Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng không khí trong nhà nhờ sở hữu thiết bị kiểm soát ẩm tối ưu như máy phun sương. Chất lượng sản phẩm được nâng cao đi kèm với thời gian trễ được rút ngắn và chi phí cực rẻ khi lắp đặt hệ thống phun sương.

Cảm nhận hiệu quả dập bụi không tưởng từ máy phun sương.

Khi nhắc đến máy phun sương tạo ẩm, không thể không nhắc đến chức năng khử bụi đáng ngạc nhiên của thiết bị này. Loại bỏ đến 98% cỡ bụi PM10 sẽ làm nức lòng bất kì nhà quản lí nào đang gặp vấn đề đau đầu về bụi phát sinh trong nhà xưởng vào mùa đông.

su-dung-may-phun-suong-vao-mua-dong3

Độ ẩm thấp trong không khí là cơ hội thuận lợi phát tán bụi nhanh hơn, gây những thiệt hại không hề nhỏ, bụi bám lên sản phẩm, len lỏi vào máy móc hoặc lẫn trong không khí sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Tìm cách loại trừ đi những khách không mời này là điều mong mỏi của rất nhiều doanh nghiệp.

su-dung-may-phun-suong-vao-mua-dong4

Khả năng tạo ra những hạt sương kích cỡ nhỏ li ti của hệ thống phun sương dập bụi giúp chúng có thể len lỏi vào trong không khí, khoang vùng bụi, cách li, ngăn ngừa chúng phát tán ra những vùng lân cận và loại trừ dễ dàng chúng ra khỏi không khí, trả lại không gian sạch bóng bụi.

Tiết lộ tiện ích chỉ có máy phun sương Amitsu mới sở hữu.

Bạn lo lắng sử dụng máy phun sương vào mùa đông sẽ làm ướt thiết bị, nhân công và gây cản trở sản xuất?

Những lo lắng có cơ sở đó sẽ hoàn toàn được loại trừ khi bạn sử dụng hệ thống máy phun sương sử dụng công nghệ hiện đại. Nhờ áp lực vận hành đạt đến 1000 PSI của bơm phun sương sẽ làm các hạt sương tan biến ngay lập tức khi vừa ra tới không khí. Nhờ đó, khả năng tích tụ độ ẩm sẽ được giảm thiểu.

su-dung-may-phun-suong-vao-mua-dong5

Lắp đặt thêm bộ cảm biến độ ẩm vào máy phun sương công nghiệp sẽ đưa khả năng làm ướt bề mặt phía dưới về con số 0. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy phun sương cho bất kì không gian và diện tích nào.

Mách nhỏ cho bạn, với nhà xưởng có độ cao dưới 5 mét, lắp đặt quạt phun sương công nghiệp Amitsu sẽ thuận tiện và phát huy hiệu quả tốt hơn mong đợi. Còn những nhà xưởng cao trên 5 mét, hệ thống phun sương áp suất cao sẽ là lựa chọn tốt hơn, mang đến hiệu quả cao hơn.